Giới thiệu

Giới thiệu

Câu chuyện

Thương hiệu

Mỗi người phụ nữ đều có những khát vọng của riêng mình. Khởi nguồn từ mong muốn tiếp thêm sự tự tin, nâng bước các nàng tỏa sáng trên mỗi chặng đường của chính mình, Mecia với sứ mệnh đem tới cho các Quý cô những mẫu thiết kế đẳng cấp, tôn lên nét đẹp Á Đông luôn hiện diện trong từng cá nhân ở mọi độ tuổi, vóc dáng hay phong cách sống.

Bất cứ phụ nữ nào cũng có quyền trở thành người đẹp nhất. Khám phá bản thân và tìm thấy bản thân thông qua những thiết kế thời trang là cách để người phụ nữ trở nên rạng rỡ hơn mỗi ngày. Mecia chú trọng phát triển những dòng sản phẩm giúp người phụ nữ Việt luôn cảm nhận được vẻ đẹp và nguồn năng lượng tích cực bên trong chính bản thân mình. Từ những mẫu thiết kế hàng ngày cho đến các thiết kế cao cấp, những người thợ thủ công của Mecia đều tỉ mỉ chọn lựa từ form dáng, khéo léo với từng đường kim mũi chỉ, thổi hồn vào đó để tạo nên những tác phẩm đậm tính nghệ thuật và ứng dụng. Bộ trang phục như một bức nền hoàn hảo phô diễn trọn vẹn cá tính và nét đẹp của mỗi cá nhân.

Trân trọng và tôn vinh vẻ đẹp nguyên bản, thiết kế của Mecia đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với dịch vụ đẳng cấp, hệ thống showroom Mecia khắp 12++ tỉnh thành đã trở thành người bạn thân thiết của các Quý cô. Là biểu tượng của phái đẹp, Mecia tiếp nối hành trình khám phá bản thân, làm chủ bản thân, nói lên tiếng nói và lòng tự tôn cá nhân trong mỗi quý cô. 

Mecia Club

Mecia Club là chương trình dành cho khách hàng thân thiết đã gắn bó và dành trọn niềm tin yêu cho Mecia. Không chỉ lan tỏa đam mê thời trang cùng lối sống thanh lịch, đẳng cấp, Mecia còn trao tới các quý cô các giá trị tích cực thông qua hoạt động trải nghiệm dành riêng cho khách VIP theo từng hạng thẻ:

Mecia Club – Không gian mua sắm đẳng cấp. Quý khách hàng sẽ có riêng cho mình những đặc quyền mua sắm, nhận trước các thông tin ưu đãi, bộ sưu tập mới, chương trình mới của thương hiệu. Đội ngũ nhân viên Mecia luôn túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng về phong cách thời trang hợp xu hướng cùng chính sách thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Kiến tạo một môi trường chuyên nghiệp trong cung cách, tận tình trong ứng xử, am hiểu về chuyên môn, truyền tải và lan tỏa cái đẹp. Luôn luôn trăn trở để tạo ra những dịch vụ đẳng cấp nhất, Mecia dành trọn thời gian để kiến tạo giá trị sống đích thực cho quý khách hàng.