• Giờ mở cửa: 8h30-21h30 từ T2-CN
  • Hotline: 0963 418 808
0

XU HƯỚNG THỜI TRANG NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2021?

  • 19/01/2021

Năm 2020 với rất nhiều xu hướng thời trang bùng nổ. Lại bước qua một năm mới, liệu làng thời trang có gì thay đổi?

Năm 2020 với rất nhiều xu hướng thời trang bùng nổ. Lại bước qua một năm mới, liệu làng thời trang có gì thay đổi trong năm 2021 không? Dưới đây là 4 xu hướng đã được MECIA tổng hợp và hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2021! Tham khảo ngay để không "lỡ nhịp" trong dòng chảy thời trang nàng nhé!

1. Màu trung tính

Vào năm 2020, xu hướng màu sắc trung tính như rám nắng, kem và lạc đà phổ biến không kém các màu sắc như neon và tie-dye.
Các nhà thiết kế như Cinq á Sept, Vivienne Hu, Ulla Johnson, Adeam và Julia Jentzsch đều ra mắt những thiết kế toàn diện với màu trung tính, chứng tỏ màu đơn sắc vẫn có thể tạo nên một tuyên bố thời trang.
Sang đến năm 2021 sắc màu này vẫn được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ thống trị cả năm nay nhờ những ưu điểm nổi bật của chúng!

XU HƯỚNG THỜI TRANG NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2021?

XU HƯỚNG THỜI TRANG NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2021?XU HƯỚNG THỜI TRANG NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2021?2. Dáng veston

Các nhà thiết kế như Christian Siriano, Fendi, Badgley Mischka và Cinq á Sept đã chứng mình rằng trang thiết kế tailoring sẽ là xu hướng năm 2021 bằng việc ra mắt giới rất nhiều kiểu dáng veston cao cấp.
Hãy quên đi một chiếc áo khoác nỉ và quần slack nhàm chán đi! Các thiết kế Veston với những họa tiết táo bạo, chất liệu tươi mới và những kiểu dáng mới thú vị sẽ mang cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới để đón đầu năm mới!

XU HƯỚNG THỜI TRANG NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2021?XU HƯỚNG THỜI TRANG NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2021?3. Họa tiết cổ điển lên ngôi

Dù thời trang có xoay vần thế nào thì họa tiết vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang. Sang đến năm 2021 hứa hẹn là sự bùng nổ của các họa tiết cổ điển!

XU HƯỚNG THỜI TRANG NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2021?4. Các thiết kế len dệt kim

Quả không ngoa khi nói chất liệu dệt kim là một chất liệu hoàn hảo cho mọi thời điểm và mọi đối tượng. Đem đến sự ấm áp mềm mại vào mùa đông với áo len dày, sự thoáng mát dịu nhẹ vào mùa hè với các thiết kế dệt kim mỏng mịn. Chất liệu đã trở thành xu hướng trong cuối năm 2020 và hứa hẹn tiếp tục thống trị làng thời trang trong năm nay!

XU HƯỚNG THỜI TRANG NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2021?XU HƯỚNG THỜI TRANG NÀO SẼ LÊN NGÔI TRONG NĂM 2021?

 

 

 
 
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.