• Giờ mở cửa: 8h30-21h30 từ T2-CN
  • Hotline: 0963 418 808
0

Thanh xuân ấy là gì?

  • 08/11/2019

Thanh xuân ấy là gì?

 

Thanh xuân là năm tháng của lưng chừng giữa trưởng thành và trẻ con, là nụ cười, là nước mắt, là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến.

BST THANH XUÂN nhà Mecia lấy cảm hứng từ những xúc cảm của thời thanh xuân với lối thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, chủ yếu sử dụng gam màu nhẹ, lối thiết kế nhẹ nhàng, phóng khoáng, bay bổng tạo nên nét cuốn hút tự nhiên như chính tên gọi THANH XUÂN chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các quý cô khi nghĩ đến thời thanh xuân tươi đẹp của chính mình.

Thanh xuân ấy là gì?

 

Thanh xuân - quãng thời gian tươi đẹp và khó quên nhất của đời người. Khoảng thời gian ấy, bạn được thỏa sức làm những điều mình muốn, mọi thứ trên thế giới hoàn toàn mới mẻ và lạ lẫm, bạn khao khát được khám phá, cháy hết mình với những niềm đam mê.

 

Thanh xuân ấy là gì?

 

Thanh xuân còn chứa đựng những khó khăn trong cuộc sống, trong học tập mà bạn cần phải vượt qua. 

 

Thanh xuân ấy là gì?

Thanh xuân là một món quà vô giá mà Thượng đế ban tặng cho tất cả chúng ta, bất kỳ ai khi đi qua cái thời ấy đều in lại trong tim những dấu vết khó quên.

Thanh xuân ấy là gì?

Độ tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của một đời người

 

Thanh xuân thật đẹp, đẹp bởi những sắc màu tuổi trẻ tươi mới, thuần khiết và tinh khôi. Mecia mong muốn qua những trang phục này mỗi quý cô sẽ tìm lại được một thời thanh xuân ngây ngô, khờ dại nhưng đáng quý, đáng nhớ biết bao.

 

————————

MECIA fashion

Tìm cửa hàng gần bạn nhất
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.