• Giờ mở cửa: 8h30-21h30 từ T2-CN
  • Hotline: 0963 418 808
0

NHỮNG GAM MÀU PHÙ HỢP VỚI SẮC DA NGĂM

  • 13/09/2020

NHỮNG GAM MÀU PHÙ HỢP VỚI SẮC DA NGĂM

Ai nói rằng, da ngăm không đẹp?

Da ngăm chỉ không đẹp khi bạn không biết chọn lựa trang phục. Nếu chọn được một màu sắc phù hợp, chắc chắn sẽ giúp tôn nên nét khoẻ khắn, đầy sức sốc của làn da rám nắng. Dưới đây là một số gam màu vô cùng phù hợp với da ngăm, bạn cùng tham khảo nhé!

1. Màu trắng

Quả không hổ danh là gam màu trung tính, phù hợp với tất cả mọi người. Màu trắng giúp tăng độ tương phản, làm nổi bật nước da ngăm khoẻ mạnh. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp màu trắng với mọi loại phụ kiện, mọi kiểu make up.

2. Tone màu ấm

Nếu bạn có một làn da ngăm đen thì các tông màu ấm như đỏ, đỏ rượu, nâu cam hay vàng mù tạt sẽ là sự lựa chọn đúng đắn giúp tôn lên vẻ đep một cách tự nhiên. Các tông màu ấm này sẽ làm làn da bạn trông sáng hơn và khỏe khoắn hơn.

3. Gam màu trung tính

Cũng như màu trắng, những gam màu trung tính như màu beige, màu kem, màu nude cũng vô cùng phù hợp với các cô nàng da ngăm. Không quá nổi bật nhưng độ sáng vừa đủ để không làm da bị xỉn màu. Những gam màu như vậy sẽ đem tới bạn một vẻ ngoài hài hoà.

Trên đây là một số gam màu phù hợp với nước da ngăm. Bên cạnh đó, những gam màu như đen, xanh navy, xanh cổ vịt cũng sẽ giúp bạn nổi bật. Tuy nhiên, bạn nên tránh những trang phục mang sắc neon, hồng đậm, xanh nõn chuối, xanh lá cây nhé! Đây chính là 'kẻ thù' của màu da bánh mật đó ạ!

 

Tìm cửa hàng gần bạn nhất
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.