• Giờ mở cửa: 8h30-21h30 từ T2-CN
  • Hotline: 0963 418 808
0

Hoa cỏ mùa xuân

  • 18/02/2021

Hoa cỏ mùa xuân

Mặc dù Tết Nguyên Đán đã qua, nhưng không khí mùa xuân vẫn tràn ngập khắp phố phường. Và đã nhắc tới mùa xuân thì không thể bỏ qua được items với họa tiết hoa cỏ. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và văn bản cho biết 'M THE FASHION ME'

Họa tiết hoa chưa bao giờ là lỗi mốt. Dù là hoa nhí hay hoa to bản thì vẫn đem tới một cảm giác rất đỗi lãng mạn và ngọt ngào, một cảm giác rất "mùa xuân". Bên cạnh những chiếc đầm đơn sắc thì những mẫu đầm với họa tiết hoa cỏ cũng rất được ưa chuộng tại MECIA. Không chỉ bởi họa tiết bắt mắt, mà còn do thiết kế thời thượng, kiểu dáng thời trang, không bao giờ lỗi mốt.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và văn bản cho biết 'M MECIA FUTURE'

Cùng điểm qua một số "sắc hoa" tại nhà MECIA nhé! Chắc chắn rằng, những mẫu trang phục nhà MECIA sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và thực phẩm

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, giày dép, thực phẩm và văn bản cho biết 'M'Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và văn bản cho biết 'M TH FASHION OF FUTURE MECIA'Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và thực phẩmCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và văn bản cho biết 'M TH FASHION OF FUTURE MECIA'Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và giày dépCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, thực phẩm và văn bản cho biết 'M THE FASHION OF FUTURE'Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và thực phẩmCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và thực phẩm

Tìm cửa hàng gần bạn nhất
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.