• Giờ mở cửa: 8h30-21h30 từ T2-CN
  • Hotline: 0963 418 808
0

5 NGUYÊN TẮC PHỐI PHỤ KIỆN ĐỂ LUÔN NỔI BẬT VÀ CUỐN HÚT

  • 07/08/2020

Bạn muốn nổi bật trong đám đông? Chỉ những bộ trang phục độc đáo là không đủ, phụ kiện chính là từ khóa tiếp theo bạn cần tìm kiếm. Nhưng phụ kiện phải phối sao cho phù hợp với cả trang phục thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 nguyên tắc phối phụ kiện giúp bạn luôn nổi bật và cuốn hút!

Bạn muốn nổi bật trong đám đông? Chỉ những bộ trang phục độc đáo là không đủ, phụ kiện chính là từ khóa tiếp theo bạn cần tìm.
Nhưng phụ kiện phải phối sao cho phù hợp với cả trang phục thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 nguyên tắc phối phụ kiện giúp bạn luôn nổi bật và cuốn hút!

Nguyên tắc 1: Thống nhất về kim loại

Một bộ đồ đẹp, dù theo phong cách nào đi chăng nữa, vẫn luôn nằm ở việc biết điều phối các yếu tố một cách hợp lý và giữ cho thẩm mỹ tổng thể thật “vững chắc”. Khi kết hợp các món phụ kiện hãy cố gắng chọn một loại kim.

5 NGUYÊN TẮC PHỐI PHỤ KIỆN ĐỂ LUÔN NỔI BẬT VÀ CUỐN HÚT

Nguyên tắc 2: Hòa hợp giữa chất liệu da

Tương tự như nguyên tắc một, phối các món đồ da cùng loại cho thấy bạn có chú ý đến tổng thể ngoại hình của mình khi lên đồ. Bạn có thể kết hợp hài hòa thắt lưng với dây đồng hồ, túi xách với đôi giày dưới chân.

Nguyên tắc 3: Sự cân bằng trong tỉ lệ và màu sắc

Nếu bạn chọn trang phục rộng và phức tạp, hãy biết tiết chế bản thân khi bước sang phần phối phụ kiện. Và ngược lại, đừng chần chừ khi tạo điểm nhấn cho những bộ đồ đơn giản bằng những chiếc nhẫn cocktail “cồng kềnh”, đôi bông tai dài hay túi xách thật lớn và nổi bật.
Nguyên tắc trên cũng áp dụng về mặt họa tiết và sắc màu. Bộ trang phục của bạn càng cơ bản thì bạn càng có “đất” để phối phụ kiện, tự do thoải mái thử mình với những món đồ táo bạo.

5 NGUYÊN TẮC PHỐI PHỤ KIỆN ĐỂ LUÔN NỔI BẬT VÀ CUỐN HÚT

Nguyên tắc 4: Biết giới hạn của mình

Một trong những điều quan trọng nhất khi phối phụ kiện là phải biết khi nào là đủ. Nếu bạn đeo một đôi bông tai phức tạp, hãy bỏ qua vòng cổ hay khăn quấn. Nên hiểu rõ đâu là món phụ kiện chính mà bạn muốn mọi người chú ý đến.

Nguyên tắc 5: Giữ một tổng thể hài hòa

Mỗi phụ kiện lại có một nguồn cảm hứng riêng. Trên giá đồ của bạn có thể có những món từ tinh giản, sắc nét đến nhiều chi tiết, đính lông, đính hạt. Khi bạn chọn cho mình một bộ đồ nào đó, hãy cố gắng để hòa hợp phụ kiện với phong cách của quần áo.

5 NGUYÊN TẮC PHỐI PHỤ KIỆN ĐỂ LUÔN NỔI BẬT VÀ CUỐN HÚT

Hãy sử dụng phụ kiện đúng cách để mở rộng và nâng cao thẩm mỹ tổng thể của bộ trang phục.

 

 

Tìm cửa hàng gần bạn nhất
ĐIỆN THOẠI ZALO FACEBOOK EMAIL BACKTOP
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký
Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.